lỗi
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 145

Nữ ma cà rồng với các hình xăm quái dị nhất thế giới

Thứ sáu, 08 Tháng 11 2013 14:20

Maria Cristerna đã chịu rất nhiều đau đớn để phủ kín cơ thể bằng hình xăm, cắm thêm răng nanh và thậm chí là cấy cả sừng bằng titan lên trán.


Cristerna


 

 

Maria Cristerna, 35 tuổi, sống tại Guadalajara, Mexico, một trong những khu ổ chuột khét tiếng. Bà mẹ bốn con này trước đây từng làm nghề luật sư, nhưng cô từng là nạn nhân của bạo lực gia đình, có thể đây cũng chính là nguyên nhân khiến cô muốn biến đổi ngoại hình của mình thành một hình tượng dữ tợn như bây giờ.

 

 

Quá trình biến đổi của Maria

 

Hiện Cristerna đang làm một nữ DJ và cùng bạn thân GIS Sanchez cũng là DJ đi du lịch khắp thế giới để tham gia vào những chiến dịch đầu tranh chống bạo lực gia đình, đòi quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em.

 

 

 

Cristerna kết hôn từ năm 17 tuổi và đã có 4 đứa con. Trong suốt quãng thời gian chung sống, cô đã phải chịu rất nhiều lần bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần, điều này khiến cô quay sang theo đuổi nghệ thuật cơ thể.

 

Cristerna đã phải chịu nhiều đau đớn trong thời gian dài để xăm kín cơ thể và xỏ khuyên lên khắp các bộ phận: mũi, tai, môi. Ngoài ra, cô còn tìm đến nha sĩ để có thể cắm thêm răng nanh và tiến hành phẫu thuật để cấy thêm sừng lên trán. Cô muốn có một ngoại hình dữ tợn như một nữ ma cà rồng.

 

 

 

Nhiều người khiếp sợ khi nhìn thấy ngoại hình của cô. Tại mỗi nơi Cristerna xuất hiện, người ta đều nhìn cô như ma quỷ, có người còn nghĩ cô bị điên, hoặc nghiện ma túy. Tuy nhiên, ánh mắt và thái độ của mọi người không ảnh hưởng đến suy nghĩ và mục tiêu mà Cristerna theo đuổi. Cô chia sẻ, “tôi thích mọi người nhìn tôi, những hình xăm đều mang nhiều ý nghĩa, nó là những trải nghiệm của tôi kể từ khi rất trẻ”.

 

Cristerna sẽ có mặt tại Vienna, Áo, vào cuối tuần này tham gia vào sự kiện Wildstyle – nghệ thuật hình xăm.

 

Evis

Đọc 3634 thời gian